การติดตามและประเมินผลการดำเนินงานโครงการ ห้องเรียนสู่ฝุ่น

วันที่ 4 มีนาคม 2565 โรงเรียนบ้านแม่เทยได้รับการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานโครงการสร้างองค์ความรู้สำหรับเด็กและเยาวชน เพื่อการตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพในพื้นที่เสี่ยงต่อปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก (ห้องเรียนสู่ฝุ่น) โดยท่านรองลิขสิทธิ์ ผลจันทร์งาม รอง.ผอ.สพป.ลำพูนเขต 2 ผอ.ชลลดา สะอาดวงค์ ผอ.กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา นางกรรณิการ์ โพธา นักวิชาการชำนาญพิเศษ และนายปัณณทัต ชัยวินิจ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอขอบคุณที่ท่านได้ให้คำแนะนำในการพัฒนางานในลำดับต่อไป